Galaxy A
Không ngừng tiên phong đột phá

Để đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng rất cao về sản phẩm công nghệ ở thế hệ người trẻ Gen Z/Millennials tại Việt Nam hiện nay, trong suốt những năm gần đây, Samsung Galaxy A đã luôn tiên phong mang đến người dùng những công nghệ đột phá mới nhất, được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam và trên thế giới, như: Galaxy A7 với camera góc siêu rộng đầu tiên trong phân khúc; Galaxy A9 với bộ bốn camera sau đầu tiên trên thế giới năm 2018, Galaxy A50s với tính năng Sạc nhanh Siêu tốc đầu tiên trên dòng Galaxy vào năm 2019, vv.

Những công nghệ này đã giúp khẳng định vị thế số 1 của Galaxy A trong lòng người dùng, nhanh chóng trở thành chuẩn mực và tạo ra những trào lưu công nghệ mới trong thị trường smartphone tại Việt Nam. Năm 2019, đã có hơn 5 triệu chiếc điện thoại Galaxy A đã được bán ra trong nước, tạo nên một kỉ lục ấn tượng trong thị trường điện thoại. Galaxy A luôn là dòng điện thoại dẫn đầu về doanh thu lẫn thị phần trong nhiều năm của Samsung tại Việt Nam.
Xem thêm >>

Galaxy A51 và A71
tiên phong công nghệ
Camera Macro Chụp Cận Cảnh
đầu tiên tại Việt Nam

Nối tiếp những dấu ấn tiên phong của Galaxy A, năm 2019 cũng là một năm khó quên đối với giới trẻ đam mê công nghệ: Việt Nam là quốc gia đầu tiên ra mắt Galaxy A51 và Galaxy A71 với đột phá Camera Macro Chụp Cận Cảnh đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Công nghệ độc đáo này đã khai mở phong cách nhiếp ảnh hoàn toàn mới trên điện thoại, giúp Gen Z được trải nghiệm cuộc sống theo một cách hoàn toàn mới với những góc nhìn nghệ thuật. Camera Macro Chụp cận cảnh giúp thỏa mãn nhu cầu người dùng về việc thể hiện bản thân với chất riêng rất “tôi” với chiều sâu tâm hồn và cách tinh tế & “art” hơn bao giờ hết.

Chính những đột phá không ngừng này đã đem lại những thành công ấn tượng cho Galaxy A51 và A71. Không chỉ khởi tạo một trào lưu chụp ảnh gây sốt trong giới trẻ vào tháng 2/2020 với hơn 13,000 bài dự thi “Bắt chọn chất Art cùng Galaxy A – Camera Macro Chụp Cận Cảnh” và hàng chục ngàn social hashtag được tạo ra bởi gen Z, bộ đôi tiên phong công nghệ còn giành kết quả ấn tượng về doanh số, khi đã có hơn nửa triệu chiếc điện thoại Galaxy A51 và A71 được bán ra tại Việt Nam cho tới nay. Ấn tượng nhất, Galaxy A51 đã trở thành điện thoại Android bán chạy nhất thế giới trong Quí 1 năm 2020.
Xem thêm >>

Tiếp tục tạo dấu ấn bằng
Công nghệ Chụp Một Chạm tân tiến

Camera Macro chỉ là nửa đầu câu chuyện thú vị về Galaxy A51 và A71. Nửa sau năm 2020 chứng kiến một nâng cấp hoàn toàn mới, một lần nữa cho thấy Galaxy A51 và A71 “ưu ái” người dùng như thế nào. Lần đầu tiên trong phân khúc, Galaxy A sở hữu công nghệ Chụp Một Chạm, thừa hưởng từ dòng smartphone cao cấp Galaxy S20. Đây là tính năng độc quyền của Samsung, giúp tạo ra nhiều hình ảnh và video độc đáo từ một khoảnh khắc ưng ý mà không cần chụp nhiều lần. Chụp Một Chạm chắc chắn là tính năng tuyệt vời nhất mà Galaxy A51 và A71 dành tặng người dùng trong mùa hè này.

Cùng với những tính năng cho đến nay vẫn là đỉnh nhất trong phân khúc như Camera Macro Chụp Cận Cảnh 5MP, Bộ 4 camera sau lên đến 64MP, màn hình tràn viền vô cực Super AMOLED 6.7’’ lớn bậc nhất cùng pin lên đến 4.500mAh, bộ đôi Galaxy A51 và A71 hứa hẹn tiếp tục là lựa chọn tốt nhất cho người dùng trong phân khúc.

*theo thống kê số liệu Quí 1, 2020 của STRATEGY ANALYTICS
Xem thêm >>
Bạn thuộc thế hệ Galaxy A? Hãy tiếp tục thể hiện sự tiên phong đột phá của mình tại Thử thách #Thuthach10sChupMotCham
#GalaxyA51 #CameraMacroChụpCậnCảnh #ĐầuTiênTrênSamsungGalaxy